Xã Bình Minh: Tiếp nhận vật tư phòng chống dịch của con em xa quê trao tặng

Vừa qua ( ngày 7/5), xã Bình Minh tiếp nhận vật tư y tế, trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19 từ nhóm “ Vì một Bình Minh an toàn ” của con em xa quê sinh sống tại Hà Nội trao tặng.

Nhóm “Vì một Bình Minh an toàn” đã trao tặng xã Bình Minh 10 thùng khẩu trang kháng khuẩn của cả người lớn và trẻ em; 20 lít dung dịch sát khuẩn tay; hơn 300 chai xịt sát khuẩn; 7 máy đo nhiệt độ; 10 bộ quần áo bảo hộ chống dịch.

Đại diện nhóm cho biết, đây là đợt hỗ trợ đầu tiên. Thời gian tới, nhóm tiếp tục tổ chức các đợt hỗ trợ về địa phương để cùng chung tay với cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân trong xã ngăn chặn và đẩy lùi Covid-19.

Đại diện lãnh đạo xã Bình Minh cảm ơn tấm lòng của con em xa quê trước tình hình dịch bệnh phức tạp ở trong xã và hứa sẽ sử dụng món quà này hiệu quả.

Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà