Trao quà cho nạn nhân gián tiếp nhiễm chất độc da cam/Điôxin

Nhân kỷ niệm ngày Vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam 10/8, chiều ngày 5/8, tại Trung tâm Chính trị huyện, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Điôxin huyện đã tổ chức trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho nạn nhân gián tiếp nhiễm chất độc da cam/Điôxin trên địa bàn huyện. Dự lễ trao quà có đồng chí Nguyễn Đức Hạnh, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Điôxin tỉnh; đồng chí Phạm Việt Hùng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

(Đồng chí Phạm Việt Hùng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho đại diện Hội Nạn nhân chất độc da cam/Điôxin các xã, thị trấn).

284 suất quà, mỗi suất trị giá hơn 300.000 đồng đã được trao cho các nạn nhân gián tiếp nhiễm chất độc da cam/Điôxin trên địa bàn huyện Kiến Xương. Sau lễ trao quà, lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/Điôxin tỉnh cùng lãnh đạo UBND huyện, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Điôxin huyện Kiến Xương đã trực tiếp đến thăm, tặng quà tại gia đình các nạn nhân nhiễm chất độc da cam nặng. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ, giúp đỡ, động viên, chia sẻ khó khăn với các nạn nhân nhiễm chất độc da cam/Điôxin.

Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Huyền – Thanh Tuấn