A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 200 suất quà và 200 mũ bảo hiểm xe máy trong Tháng công nhân - Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022

Hưởng ứng Tháng công nhân - Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022, Liên đoàn lao động tỉnh và Liên đoàn lao động huyện đã trao 200 suất quà với tổng trị giá 60 triệu đồng và 200 mũ bảo hiểm xe máy cho công nhân lao động Công ty TNHH Long Hành Thiên Hạ (cụm công nghiệp Vũ Quý) và Công ty TNHH Sơn Hà (cụm công nghiệp Vũ Ninh).

 

Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện tặng quà cho công nhân lao động Công ty TNHH Long Hành Thiên Hạ.

Ông Phạm Văn Thành, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện cho biết: Những năm qua, hoạt động Tháng công nhân do Liên đoàn Lao động huyện phát động, tổ chức đã tạo sức lan tỏa, ghi dấu ấn đậm nét trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động. Tác động tích cực đến xã hội với những việc làm cụ thể, thiết thực. Đến nay, các cấp công đoàn trong huyện đã tuyên truyền, phổ biến, tư vấn pháp luật cho nhiều lượt đoàn viên, người lao động. Hàng năm 100% người lao động được khám sức khỏe định kỳ, được tư vấn, truyền thông các kiến thức về chăm sóc sức khỏe. Từ năm 2020 đến nay, Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quả, trợ cấp cho 700 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 250 triệu đồng. Hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm công đoàn cho 5 công nhân viên chức lao động.

Thông các qua hoạt động Tháng công nhân đã tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, trách nhiệm của các cấp chính quyền, huy động sự phối hợp đồng bộ của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là tổ chức công đoàn các cấp để chăm lo, xây dựng đội ngũ công nhân lao động hiện đại, lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu trong tình hình hình mới.


Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 460
Tháng 08 : 4.047
Năm 2022 : 166.708