A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh đoàn Thái Bình và Huyện đoàn Kiến Xương phối hợp tổ chức chương trình ngày chiến sĩ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” năm 2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, sáng ngày 5/8, tại xã Vũ Bình, Tỉnh đoàn Thái Bình đã phối hợp với Huyện đoàn Kiến Xương tổ chức chương trình ngày chiến sĩ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” năm 2022.

 

(Tỉnh đoàn và Huyện đoàn Kiến Xương trao công trình “Nhà vệ sinh cho em” và tặng các thiết bị vệ sinh cho Trường Tiểu học và THCS Vũ Bình).

Tới dự có đồng chí Đinh Thị Hoàn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Phạm Việt Hùng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Thị Hòa, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vũ Bình.

(Tỉnh đoàn và Huyện đoàn Kiến Xương tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn).

Tại chương trình, Tỉnh đoàn và Huyện đoàn Kiến Xương đã trao công trình “Nhà vệ sinh cho em” trị giá 15 triệu đồng và tặng các thiết bị vệ sinh trị giá 7 triệu đồng cho Trường Tiểu học và THCS Vũ Bình; tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tặng góc học tập cho thiếu nhi vượt khó học giỏi.

(Hoạt động tặng sách và tham gia chương trình “Thiếu nhi đọc sách vì tương lai”).

Sau chương trình tặng quà, Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Kiến Xương và Đoàn Thanh niên xã Vũ Bình đã ra quân triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa “Vì đàn em thân yêu” như: sửa chữa nhà vệ sinh Trường Tiểu học và THCS Vũ Bình; tặng sách và tham gia hoạt động “Thiếu nhi đọc sách vì tương lai”; tập huấn kỹ năng bơi an toàn, phòng tránh đuối nước trẻ em, cắm biển cảnh báo nguy hiểm khu vực nước sâu.

 

(Đoàn Thanh niên xã Vũ Bình cắm biển cảnh báo nguy hiểm khu vực nước sâu).

Đây là chuỗi các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc chăm lo cho các em thiếu nhi, qua đó giúp các em có thêm nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh, an toàn và bổ ích, động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.


Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 280
Hôm qua : 595
Tháng 08 : 6.863
Năm 2022 : 169.524