Tỉnh đoàn Thái Bình trao tặng thiết bị, vật tư y tế cho xã Bình Minh

Sáng ngày 27/5, tại UBND xã Bình Minh, Tỉnh đoàn Thái Bình phối hợp với Huyện đoàn Kiến Xương đã trao tặng thiết bị, vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Bình Minh.

(Tỉnh đoàn Thái Bình phối hợp với Huyện đoàn Kiến Xương trao tặng thiết bị, vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho xã Bình Minh)

Đoàn đã trao tặng các thiết bị, vật tư y tế bao gồm: 1.000 khẩu trang, 60 kính chắn giọt bắn, 50 khuy cài; đồng thời hỗ trợ 50kg gạo cho những hộ khó khăn tại các thôn đang thực hiện cách ly bởi dịch Covid-19. Toàn bộ các thiết bị, vật tư y tế này sẽ dùng cho việc phòng, chống dịch tại xã Bình Minh, đặc biệt là tại 2 thôn có ca dương tính với Covid-19. Đại diện lãnh đạo xã Bình Minh đã gửi lời cảm ơn tới các tổ chức cơ sở đoàn trong tỉnh đã chung tay cùng địa phương phòng, chống dịch bệnh và hứa sẽ sử dụng các vật tư y tế, nhu yếu phẩm đúng mục đích, đạt hiệu quả trong công tác chống dịch.

Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền