Tiếp nhận 80 triệu ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 13/5, tại trụ sở Huyện ủy, Ủy ban MTTQ huyện đã tiếp nhận 80 triệu đồng của Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Thuận Cường, trong đó 50 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 huyện và 30 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 xã Bình Minh.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện tiếp nhận ủng hộ của Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Thuận Cường.

Dự buổi tiếp nhận ủng hộ có các đồng chí: Vũ Ngọc Trì, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện phát biểu tại buổi tiếp nhận ủng hộ.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19, đồng chí Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện gửi lời cám ơn chân thành tới Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Thuận Cường đã quan tâm, ủng hộ địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Sự chung tay, đóng góp của các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân sẽ là nguồn động viên, chia sẻ khó khăn với các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch, góp phần đẩy lùi dịch Covid-19. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện cam kết sẽ sử dụng nguồn kinh phí này hiệu quả, đúng mục đích phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng