Tập đoàn Thái Bình Dương trao tặng 350 triệu đồng cho quỹ khuyến học xã Quốc Tuấn

Sáng ngày 24/4, tại Trường Tiểu học và THCS xã Quốc Tuấn, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương đã trao tặng quỹ khuyến học dành cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập của xã Quốc Tuấn.

(Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương đã trao tặng số tiền 350.000.000 đồng cho quỹ khuyến học xã Quốc Tuấn)

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nghiêm Xuân Hùng, Tổng Giám đốc Khối Nội chính Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương; nhà báo Phạm Huy Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý quỹ kiêm Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam; Trung tướng – Anh hùng Phạm Tuân; Vũ Ngọc Trì, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo một số phòng, ban của huyện, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Quốc Tuấn.

(Đồng chí Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ)

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương đã trao tặng số tiền 350.000.000 đồng cho quỹ khuyến học xã Quốc Tuấn với mong muốn chung tay góp sức ủng hộ, giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, giúp các em có điều kiện tiếp tục đến trường, thông qua đó góp phần vào sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của địa phương. Được biết đây là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương dành cho công tác khuyến học, khuyến tài trên cả nước.

(Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập)

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương đã trao 5 suất quà và Hội Khuyến học huyện trao 1 suất quà (trị giá 200.000 đồng/suất) cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập của Trường Tiểu học và THCS xã Quốc Tuấn.

(Các đại biểu trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Trường Tiểu học và THCS xã Quốc Tuấn)

Kết thúc buổi lễ, các vị đại biểu đã cùng nhau trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Trường Tiểu học và THCS xã Quốc Tuấn.

Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền