Quý thầy trụ trì chùa Quan Âm; Chùa Bảo Trai và chùa Rao Quang đi thăm và tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch covid-19 trên địa bàn huyện

Nhằm chung tay cùng các cấp, các ngành đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 23/8, các quý thầy bao gồm: Thượng toạ Thích Thanh Vượng, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, trụ trì chùa Quan Âm thị trấn Kiến Xương; đại đức Thích Thanh Tùng, chánh văn phòng ban trị sự phật giáo tỉnh, chánh thư ký giáo hội phật giáo huyện Trụ trì chùa Bảo Trai xã Vũ Quý và Đại đức Thích Minh Thuận trụ trì chùa Rao Quang xã Quang Minh đã đi thăm và tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn huyện.

(Thăm và tặng quà cho lực lượng đang tham gia phòng chống dịch tại khu cách ly Cầu Ngái của huyện)

Theo đó, các quý thầy đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ đang làm công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 tại 2 khu cách ly Cầu Ngái và khu cách ly tại trường tiểu học An Bồi cũ cùng lực lượng phòng chống dịch đang trực tại chốt kiểm soát phà Cồn Nhất.

(Thăm và tặng quà cho lực lượng tham gia phòng chống dịch tại khu cách ly trường tiểu học An Bồi cũ)

Tại các điểm đến thăm và tặng quà, các quý thầy đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn vất vả của các lực lượng tuyến đầu ngày đêm phòng chống dịch và trao tặng 15 thùng nước; 9 thùng sữa; 9 thùng mỳ tôm; 60 hộp khẩu trang; 15 lọ nước sát khuẩn cho đội ngũ nhân viên y tế và lực lượng vũ trang tham gia phòng chống dịch.

(Thăm tặng quà cho cán bộ tham gia phòng chống dịch tại chốt kiểm soát phà Cồn Nhất xã Hồng Tiến)

Thông qua hoạt động thiết thực trên đã thể hiện sự quan tâm, động viên của Giáo hội Phật giáo huyện và các tăng ni phật tử tới lực lượng vũ trang, cán bộ y tế đang trực tiếp tham gia phòng chống dịch bệnh, từ đó chung tay góp phần cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân vượt qua đại dịch Covid-19.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông