Nhiều tổ chức, cá nhân ủng hộ vật tư y tế và nhu yếu phẩm cho xã Bình Minh chống dịch

Nhằm hỗ trợ cấp ủy đảng, chính quyền và người dân xã Bình Minh ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19, từ ngày 7 đến ngày 11/5, nhiều tổ chức, cá nhân là người dân địa phương, người dân trong và ngoài xã, con em xa quê đã ủng hộ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Bình Minh các vật tư y tế và nhu yếu phẩm cần thiết.

(Con em xa quê ủng hộ vật tư y tế chung tay cũng xã Bình Minh chống dịch)

Các vật tư y tế và nhu yếu phẩm bao gồm: 31 thùng khẩu trang, 120 lít dung dịch sát khuẩn (kèm 450 vỏ chai đựng), 355 lọ sát khuẩn, 45 kính chắn giọt bắn, 7 máy đo thân nhiệt, 10 bộ quần áo chống dịch, 84 thùng mỳ tôm, 13 thùng nước lọc… Bên cạnh đó, các tổ chức, cá nhân còn ủng hộ hơn 19 triệu đồng tiền mặt cho xã Bình Minh phục vụ công tác chống dịch. Đại diện lãnh đạo xã Bình Minh gửi lời cảm ơn tấm lòng của các tổ chức, cá nhân đã chung tay cùng địa phương phòng, chống dịch bệnh và hứa sẽ sử dụng các vật tư y tế, nhu yếu phẩm đúng mục đích, đạt hiệu quả trong công tác chống dịch.

Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền