Người dân 2 thôn Hưng Đạo và Việt Nam Hòa xã Bình Minh tiếp tục thực hiện mục tiêu kép sau khi được gỡ phong tỏa

Sau 21 ngày phong toả do có ca bệnh nhiễm COVID-19, ngày 29/5/2021, 2 thôn Hưng Đạo và Việt Nam Hòa xã Bình Minh đã hoàn thành khoanh vùng cách ly và hết thời gian chấp hành lệnh phong toả.

(Các chốt kiểm soát tại thôn Việt Nam Hòa đã được gỡ bỏ)

Với sự tham gia của hàng chục cán bộ, nhân viên lực lượng liên ngành thường trực 24/24 giờ tại các chốt kiểm soát ra, vào 2 thôn Hưng Đạo và Việt Nam Hòa nên công tác cách ly được bảo đảm an toàn, hiệu quả. Mọi sinh hoạt của người dân trong thôn đều được duy trì và bảo đảm, cử tri của 2 thôn đã thực hiện đầy đủ quyền công dân trong ngày bầu cử.

Sau khi được gỡ phong tỏa cuộc sống của người dân đã trở lại bình thường, hiện nay địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, duy trì lực lượng phòng dịch, tập trung vệ sinh tiêu độc khử trùng; người dân 2 thôn tiếp tục duy trì sản xuất, thực hiện thành công mục tiêu kép tại địa phương đó là phát triển sản xuất và nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh covid-19.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông