Liên đoàn Lao động huyện trao kinh phí hỗ trợ xây nhà mái ấm công đoàn

Sáng ngày 20/7, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà mái ấm công đoàn cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Vũ An và xã Vũ Ninh. Đến dự buổi trao kinh phí hỗ trợ xây nhà mái ấm công đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Phan Văn Dương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao kinh phí hỗ trợ xây nhà mái ấm công đoàn cho gia đình chị Phạm Thị Kim Huế ở thôn Đồng Lầu, xã Vũ An.

2 đoàn viên được hỗ trợ kinh phí xây nhà mái ấm công đoàn là chị Phạm Thị Kim Huế ở thôn Đồng Lầu, xã Vũ An là công đoàn cơ sở xã Vũ An và chị Phạm Thị Tỵ ở thôn Nam Sơn, xã Vũ Ninh là công nhân Công ty TNHH Sơn Hà (cụm công nghiệp Vũ Ninh). Đây là 2 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Trước đây cả 2 gia đình đều phải sinh sống các trong căn nhà cấp bốn cũ, nhỏ hẹp, đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng chưa có điều kiện để sửa chữa, xây mới. Nhằm giúp đỡ 2 gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng mỗi gia đình 30 triệu đồng cùng với số tiền hỗ trợ, sự giúp đỡ của người thân, 2 gia đình đã xây dựng được căn nhà kiên cố.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao kinh phí hỗ trợ xây nhà mái ấm công đoàn cho gia đình chị Phạm Thị Tỵ ở thôn Nam Sơn, xã Vũ Ninh.

Việc hỗ trợ kinh phí xây nhà mái ấm công đoàn đã giúp cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, qua đó khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn trong việc quan tâm, chăm lo đời sống cho người lao động.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng