Liên đoàn lao động huyện tặng 85 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứngTháng Công nhân năm 2021, chiều ngày 20/5, Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Ban Chấp hành công đoàn Công ty TNHH Sơn Hà và Công ty TNHH Phúc Kiến (cụm công nghiệp Vũ Ninh, Kiến Xương) tổ chức trao tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện trao 82 suất quà tình nghĩa tháng 5 (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và trao 3 suất quà tình nghĩa tháng 5 (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho công nhân lao động mắc bệnh hiểm nghèo.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Sơn Hà.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021, qua đó nhằm động viên, khích lệ công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện lao động hăng say, nhiệt tình, sáng tạo, tạo năng suất cao, hiệu quả tốt. Từ đó, góp phần nâng cao thu nhập và phúc lợi cho người lao động; nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở, thúc đẩy sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền, người sử dụng lao động.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng