A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai mạc hè, ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân luyện tập môn bơi phòng chống đuối nước năm 2022

Thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 29/5, liên ngành Trung tâm văn hoá thể thao huyện; phòng giáo dục và đào tạo huyện; đoàn TNCS Hồ Chí Minh; phòng Lao động TB&XH huyện đã tổ chức Lễ khai mạc hè, ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân luyện tập môn bơi phòng chống đuối nước năm 2022.

 

(Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, phó giám đốc sở VHTT và Du Lịch tặng hoa chúc mừng buổi lễ)

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, phó giám đốc sở VHTT và Du Lịch; đồng chí Phạm Việt Hùng, huyện uỷ viên, phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các phòng ban ngành đoàn thể có liên quan và lãnh đạo các xã, thị trấn; các trường học và hơn 100 học sinh của trường THCS Thanh Nê đã tham dự buổi lễ.

( các đại biểu dự buổi lễ)

Là huyện nằm ở phía Nam của tỉnh toàn huyện có trên 15 km sông chính, trên 300km sông cấp 1; cấp 2 và cấp 3 cùng hàng vạn ao hồ các loại nên luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước cho trẻ em. Việc tổ chức Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể với trẻ em đồng thời bám sát sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác phòng chống đuối nước trẻ em.

(Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện thăm quan việc trình diễn các kỹ năng bơi lội)

 Tại lễ khai mạc cũng đã diễn ra các hoạt động văn hóa văn nghệ đa dạng, phong phú nhằm tạo sự lan tỏa về phong trào tập luyện thể dục thể thao, phong trào học bơi, phòng, chống đuối nước và tháng hành động vì trẻ em năm 2022.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 302
Hôm qua : 595
Tháng 08 : 6.885
Năm 2022 : 169.546