A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo

Sáng ngày 24/8, Hội Chữ thập đỏ huyện nhà tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Phạm Thị Mỳ ở thôn 2, xã Vũ Hòa.

(Hội Chữ thập đỏ huyện nhà hỗ trợ 15 triệu đồng xây nhà tình thương cho bà Mỳ.)

Bà Phạm Thị Mỳ năm nay 68 tuổi, là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân bà bị tai nạn chấn thương sọ não, thường xuyên đau yếu không còn sức khỏe để lao động. Nhiều năm nay, bà sống trong ngôi nhà cấp 4 đã dột nát và không có khả năng xây nhà mới. Hội Chữ thập đỏ huyện nhà đã phối hợp cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương cùng người thân, dòng họ chung tay góp sức ủng hộ xây dựng nhà tình thương cho gia đình bà Mỳ. Sau một thời gian thi công, ngôi nhà đã được hoàn thành với diện tích sử dụng gần 30m2, tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng, trong đó Hội Chữ thập đỏ huyện nhà hỗ trợ 15 triệu đồng.

Tại buổi khánh thành và bàn giao nhà, Hội Chữ thập đỏ huyện, UBND xã Vũ Hòa và các ban, ngành, đoàn thể của địa phương đã trao tặng cho bà Mỳ các phần quà có ý nghĩa, đồng thời động viên tinh thần giúp bà có động lực vươn lên trong cuộc sống.


Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 166
Hôm qua : 589
Tháng 10 : 20.623
Năm 2021 : 359.058