Khai mạc ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

Sáng ngày 24/4, tại trung tâm chính trị huyện,  huyện nhà đã tổ chức khai mạc ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

(Đồng chí Vũ Ngọc Trì, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng ban tổ chức Ngày chạy Olympic)

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, phó giám đốc sở văn hóa thể thao và du lịch; đồng chí Vũ Ngọc Trì, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Xuân Khu, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND huyện cùng thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể và các vận động viên tham dự buổi khai mạc.

Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2021 đã thu hút trên 300 vận động viên tham gia gồm các khối xã, khối trường học và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Ngay sau lễ phát động đã diễn ra màn chạy của các vận động viên với cự ly 1,5 km.

(Các vận động viên tham gia ngày chạy Olympic 2021)

Thông qua ngày chạy Olympic nhằm mục đích hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cho cán bộ và người dân trên địa bàn huyện.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông – Phạm Hưng