Khai mạc giải bóng đá U11 huyện Kiến Xương năm 2021

Sáng ngày 10/4, tại sân vận động thôn Tử Tế xã Thanh Tân, Trung tâm văn hoá thể thao huyện Kiến Xương đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá U11 toàn huyện năm 2021.

(Tặng hoa và cờ cho các đội tham gia thi đấu)

Giải U11 năm nay thu hút sự tham gia của 6 đội bóng được tuyển chọn từ các cụm trường tại 33 xã thị trấn trên địa bàn huyện được chia hai bảng A & B, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Bốn đội nhất, nhì của hai bảng sẽ tiếp tục bước vào thi đấu bán kết và chung kết. Giải diễn ra trong 2 ngày từ ngày 10 và 11 tháng 4.

(Tặng hoa chúc mừng đơn vị tài trợ)

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng với sự cổ vũ nồng nhiệt của các khán giả. Các đội đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt.

(Các trận đấu diễn ra sôi nổi hấp dẫn)

Sau hơn 10 lần tổ chức thành công, năm nay, sự trở lại của Giải bóng đá nam U11 toàn huyện tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong nhà trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa cho các em thiếu niên, nhi đồng. Thông qua giải nhằm phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng tài năng bổ sung cho đội tuyển bóng đá của huyện tham gia giải bóng đá U11 toàn tỉnh năm 2021.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông