Huyện Kiến Xương tổ chức hội thi “Giáo viên - Tổng phụ trách giỏi” năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 19/4, liên ngành Phòng Giáo dục và Đào tạo – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện phối hợp tổ chức hội thi “Giáo viên – Tổng phụ trách giỏi” năm học 2020 – 2021.

(Các đồng chí  lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng hội thi)

Dự hội thi có các đồng chí: Vũ Ngọc Trì, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đỗ Xuân Khu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn Thái Bình

Các đại biểu dự hội thi)

Tham gia hội thi có 24 thí sinh là giáo viên – tổng phụ trách đội đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Mỗi thí sinh trải qua 4 phần thi gồm: sáng kiến kinh nghiệm hoặc báo cáo nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng; thi lý thuyết; thực hành nghi thức đội; thi năng khiếu. Hội thi là dịp để các thí sinh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng về công tác đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.

(Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao giải nhất cho thi sinh)

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã giao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 3 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc. Trong đó, giải nhất thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng, Tổng phụ trách Liên đội Trường Tiểu học và THCS Vũ Bình. Sau hội thi, 6 thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba sẽ đại diện cho huyện nhà tham dự hội thi “Giáo viên – Tổng phụ trách giỏi” cấp tỉnh năm học 2020 – 2021.

Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền