Huyện đoàn trao tặng thiết bị vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho xã Vũ Lễ

Nhằm chung tay cùng chính quyền và người dân vùng phong tỏa ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Vừa qua, Huyện đoàn đã trao tặng thiết bị vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Vũ Lễ.

(Huyện đoàn và các tổ chức cơ sở đoàn trong huyện trao tặng thiết bị vật tư y tế cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Vũ Lễ).

Các thiết bị vật tư y tế gồm 3.000 khẩu trang y tế, 100 kính chắn giọt bắn  cùng 50 thùng nước lọc đã được trao cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Vũ Lễ. Toàn bộ các thiết bị vật tư y tế này sẽ dùng cho việc phòng, chống dịch bệnh tại địa phương, đặc biệt là tại thôn đang tiến hành phong tỏa do có ca dương tính với Covid-19. Nguồn kinh phí được huy động sự ủng hộ từ các tổ chức cơ sở đoàn trong toàn huyện. Đây là tấm lòng, tình cảm, sự sẻ chia của tuổi trẻ huyện nhà nhằm chung tay cùng chính quyền và người dân xã Vũ Lễ ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền