A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn trao tặng thiết bị vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho xã Bình Minh

Chiều ngày 10/5, tại UBND xã Bình Minh, Huyện đoàn đã trao tặng thiết bị vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 đợt 1 cho xã Bình Minh.

       

(Huyện đoàn và các tổ chức cơ sở đoàn trong huyện trao thiết bị vật tư y tế cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Bình Minh)

Tại buổi trao tặng, các thiết bị vật tư y tế gồm 2.000 khẩu trang y tế, 1 thùng dung dịch sát khuẩn, 20 kính chống giọt bắn đã được trao cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Bình Minh. Toàn bộ các thiết bị vật tư y tế này sẽ dùng cho việc phòng, chống dịch bệnh tại địa phương, đặc biệt là tại 2 thôn đang tiến hành phong tỏa do có ca dương tính với Covid-19. Nguồn kinh phí được huy động sự ủng hộ từ các tổ chức cơ sở đoàn trong toàn huyện. Đây là tấm lòng, tình cảm, sự sẻ chia của tuổi trẻ huyện nhà nhằm chung tay cùng chính quyền và người dân xã Bình Minh ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

                    

(Các tổ chức cơ sở đoàn trong huyện ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19)

    Được biết cùng với trao tặng thiết bị vật tư y tế, Huyện đoàn và các tổ chức cơ sở đoàn trong toàn huyện còn đẩy mạnh nhiều hoạt động thiết thực nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19 như ra quân đẩy mạnh tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covig-19 bằng nhiều hình thức; tiếp tục duy trì và thành lập các đội hình thanh niên xung kích phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương; tiếp tục vận động quyên góp ủng hộ thiết bị vật tư y tế cần thiết để hỗ trợ các địa phương chống dịch; tham gia rà soát, nắm bắt tình hình di chuyển, lịch sử tiếp xúc của người dân trên địa bàn phụ trách; hỗ trợ truy vết các trường hợp nghi nhiễm theo sự phân công của chính quyền, ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương.


Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 157
Hôm qua : 589
Tháng 10 : 20.614
Năm 2021 : 359.049