Hơn 1.300 người được tiêm vaccin Covid-19 đợt 1

Kết thúc đợt 1 tiêm vaccin Covid-19, huyện nhà có 1.315 người được tiêm. Đây là nhân viên y tế cùng các lực lượng trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch, lực lượng quân đội và công an theo thứ tự ưu tiên theo hướng dẫn của Bộ y tế và Ủy ban nhân dân tỉnh.

Tổ chức tiêm cho cán bộ y tế và ban chỉ đạo phòng chống dịch xã An Bình, Tây Sơn tại điểm tiêm xã Tây Sơn

Với 2 điểm tiêm ở huyện và 26 điểm tiêm ở các xã, thị trấn. Công tác tiêm phòng diễn ra an toàn, đúng qui trình và hướng dẫn của cấp trên. Không có phản ứng nặng sau tiêm xảy ra.

Việc tiêm vaccin phòng Covid-19 cho lực lượng trực tiếp tham gia chống dịch thể hiện sự quan tâm của đảng và nhà nước, là sự động viên để người nơi tuyến đầu chống dịch yên tâm hơn trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà