Chiều  ngày 9/11, tại Trung tâm chính trị huyện, ban tuyên giáo huyện ủy đã phối kết hợp với trung tâm chính trị huyện và phòng giáo dục đào tạo huyện tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, thông tin thời sự cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý ngành giáo dục.

(Hội nghị bồi dưỡng kiến thức thông tin thời sự cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý ngành giáo dục)

Đồng chí Phạm Đồng Thụy, Uỷ viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Đạt, Uỷ viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, giám đốc Trung tâm chính trị huyện, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện dự hội nghị.

Tại hội nghị hơn 200 đại biểu là hiệu trưởng các trường THCS; Tiểu học; Mầm non trên địa bàn huyện đã được tiếp thu những nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng; Chuyên đề toàn khóa năm 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước, phồn vinh, hạnh phúc”; Những vấn đề kinh tế - xã hội nổi bật của thế giới, trong nước, tỉnh trong thời gian vừa qua và một số nội dung về vấn đề an ninh mạng hiện nay.

Lớp bồi dưỡng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao nhận thức chính trị, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, trách nhiệm cho đội ngũ giáo viên ngành giáo dục của huyện. Từ đó  giúp đội ngũ lãnh đạo các trường học vận dụng lý luận vào thực tiễn công tác nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong quản lý giáo dục và công tác giảng dạy năm học mới 2021-2022.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông