Nhằm hỗ trợ các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhà nhân dịp bước vào năm học mới 2021 – 2022, vừa qua, Hội LHPN xã Bình Nguyên đã tặng quà 4 cháu là học sinh Trường Mầm non, Trường Tiểu học và THCS xã Bình Nguyên.

(Chủ tịch Hội LHPN xã Bình Nguyên hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới).

Tùy vào hoàn cảnh của các cháu mà mỗi phần quà có trị giá tiền mặt từ 200.000 đến 600.000 đồng, trong đó 2 cháu được nhận hỗ trợ vào dịp đầu năm học mới, 2 cháu còn lại được nhận hỗ trợ theo quý. Nguồn kinh phí hỗ trợ cho các cháu được huy động từ sự quyên góp, ủng hộ từ cán bộ, hội viên phụ nữ các chi hội trong toàn xã. Đây là hoạt động do Ban Thường vụ Hội LHPN huyện nhà phát động thông qua thực hiện mô hình “Cặp lá yêu thương”. Những phần quà trên có ý nghĩa thiết thực, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ, động viên khích lệ tinh thần để các cháu khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền