Hội khuyến học huyện thăm tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân dịp tháng hành động vì trẻ em, kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 – năm 2022, với quan điểm hãy dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em, trong 2 ngày 31/5 và 01/6 Hội Khuyến học huyện đã đi thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

( Ông Bùi Thế Dân, Chủ tịch Hội khuyến học huyện trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lê Lợi)

Lãnh đạo Hội Khuyến học huyện đã tới thăm và tặng quà cho 55 cháu học sinh có hoàn khó khăn ở 11 trường mầm non trên địa bàn huyện.với tổng số tiền 11 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội khuyến học huyện góp phần chia sẻ, động viên các gia đình học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời  giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một Tết thiếu nhi đầm ấm vui tươi/.

Tác giả: Tin, ảnh: Quang Hưởng