Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà hỗ trợ các hộ nghèo ở những thôn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Kiến Xương

Hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2021, sáng ngày 21/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tặng quà hỗ trợ các hộ nghèo ở những thôn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Kiến Xương.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 40 suất quà (trị giá 300.000 đồng/suất) với tổng trị giá 12 triệu đồng cho hộ nghèo ở thôn Trà Vy Bắc, xã Vũ Công và 33 suất quà (trị giá 300.000 đồng/suất) với tổng trị giá 9,9 triệu đồng cho hộ nghèo ở thôn Việt Nam Hòa, xã Bình Minh; đồng thời hỗ trợ nước uống, khẩu trang, nước sát khuẩn cho 5 chốt kiểm soát dịch bệnh của 2 xã.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ kịp thời các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các thôn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, giúp họ vượt qua thời điểm khó khăn, ổn định cuộc sống; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy lòng nhân ái của các tầng lớp nhân dân, phát huy vai trò và trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, cộng đồng xã hội trong công tác nhân đạo.

Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền