Hội Chữ thập đỏ huyện thăm và tặng quà tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), thể hiện đạo lý Uống nước nhớ nguồn, Hội Chữ thập đỏ huyện đã đến thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng, đồng thời phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể của huyện dâng hương, thắp nến tri ân tại một số đài tưởng niệm và nghĩa trang liệt sĩ trong huyện.

(Hội Chữ thập đỏ huyện đến thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách).

Hội đã trao tặng 15 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng tại các xã, thị trấn trong huyện.

(Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể của huyện dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ).

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tình cảm tri ân sâu sắc của Hội Chữ thập đỏ huyện đối với gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng, động viên các gia đình tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền