Hội Chữ thập đỏ huyện khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo đơn thân

Sáng ngày 20/5, Hội Chữ thập đỏ huyện nhà đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho bà Phạm Thị Nhau ở thôn Văn Lăng, xã Thượng Hiền.

(Hội Chữ thập đỏ huyện nhà trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho bà Phạm Thị Nhau)

Bà Phạm Thị Nhau năm nay 62 tuổi là hộ nghèo đơn thân sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp từ lâu, bản thân bà bị tàn tật, thường xuyên đau yếu và không còn khả năng lao động. Trước hoàn cảnh khó khăn của bà Nhau, Hội Chữ thập đỏ huyện đã đứng ra vận động xây dựng cho bà căn nhà kiên cố, diện tích sử dụng 37m2 với tổng trị giá 110 triệu đồng, trong đó Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ 40 triệu đồng. Sau gần 3 tháng thi công, đến nay ngôi nhà đã hoàn thiện, được khánh thành và bàn giao cho bà Nhau sử dụng.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện, UBND xã Thượng Hiền và các ban, ngành, đoàn thể của địa phương đã trao tặng cho bà Nhau các phần quà có ý nghĩa, đồng thời động viên tinh thần giúp bà có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền