A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại xã Lê Lợi

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), chiều ngày 23/7, đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Lê Lợi.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tẹo ở thôn Phú Ân, xã Lê Lợi.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tẹo ở thôn Phú Ân, xã Lê Lợi và bà Nguyễn Thị Ghẻ là mẹ liệt sĩ ở thôn Trung Tiến, xã Lê Lợi. Tại các gia đình, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Ghẻ là mẹ liệt sĩ ở thôn Trung Tiến, xã Lê Lợi.

Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cũng yêu cầu cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn xã Lê Lợi nói riêng và trên địa bàn huyện nói chung tiếp tục quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện thuận lợi để các thương binh, bệnh binh và các gia đình chính sách có điều kiện phát triển kinh tế, vượt khó vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương Kiến Xương ngày càng văn minh, giàu đẹp.


Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 791
Tháng 11 : 21.497
Năm 2021 : 383.804