Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Lễ Phật đản năm 2021

Chiều ngày 11/5, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Hòa thượng và Thượng tọa nhân dịp Đại lễ Phật đản 2565 – Dương lịch 2021 trên địa bàn huyện. Cùng đi về phía huyện có các đồng chí:Vũ Ngọc Trì, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

(Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà Hòa thượng Thích Thanh Dục, Ủy viên Hội đồng Chứng minh Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, trụ trì chùa Ngái Dừa, xã Quang Bình)

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Hòa thượng Thích Thanh Dục, Ủy viên Hội đồng Chứng minh Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, trụ trì chùa Ngái Dừa, xã Quang Bình và Thượng tọa Thích Thanh Vượng, Phó Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, trụ trì chùa Quan Âm, thị trấn Kiến Xương.

Các đồng chí Lãnh  đạo huyện tặng quà Thượng tọa Thích Thanh Vượng, Phó Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, trụ trì chùa Quan Âm, thị trấn Kiến Xương.

Nhân dịp Lễ Phật đản năm 2021, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc sức khỏe các vị Hòa thượng và Thượng tọa, mong muốn các vị với cương vị và vai trò của mình tiếp tục có nhiều hoạt động tích cực hơn nữa góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày các vững mạnh, phát huy truyền thống của Phật giáo Việt Nam trong thời kỳ mới, xây dựng “chùa cảnh 4 gương mẫu”, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh trật tự của địa phương. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ mong muốn Lễ Phật đản năm 2021 sẽ diễn ra trong không khí an vui, hạnh phúc và nâng cao các biện pháp phòng, chống dịch.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng