A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn thanh niên xã Quang Lịch: Tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Cùng với các hình thức tuyên truyền trên hội nghị, gặp gỡ trao đổi, thông qua các nền tảng mạng xã hội, viết bài phát trên loa truyền thanh, trong ngày 18/5 vừa qua, đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Quang Lịch đã tổ chức tuyên truyền trực quan về phòng chống dịch Covid-19 và cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV, bầu cử hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2021- 2026.

   Đoàn đã treo 1 biển cổ động dài 3 mét với khẩu hiệu “ Làm theo lời Bác, thanh  niên Quang Lịch tích cực hưởng ứng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2021- 2026 ”.

  Gắn 4 hình nộm sinh động là hình đoàn viên thanh niên trong chiếc áo xanh truyền thống với mũ tai bèo; trên tay mỗi hình nộm là thông điệp của thanh niên về phòng- chống dịch bệnh Covid-19 ở tại nơi thường xuyên có đông người qua lại như công sở, chợ, các điểm giao cắt đường trục chính trên địa bàn. Dán các pa nô, tờ rơi tại các khu vực bầu cử. Cùng với đó, tổ chức cho đoàn viên, thanh niên vệ sinh tuyến đường thanh niên tự quản, khu vực trung tâm xã.

   Việc đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền này thể hiện phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên xã Quang Lịch trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Đồng thời tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên thanh niên cùng nhân dân tập trung cho thực hiện nhiệm vụ kép vừa chống dịch, vừa tích cực tham gia bỏ phiếu bầu cử trong ngày 23/5 tới được đông đủ.


Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 161
Hôm qua : 589
Tháng 10 : 20.618
Năm 2021 : 359.053