Đoàn thanh niên Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện tổ chức lễ dâng hương tại đền thờ các anh hùng thờ liệt sĩ

Vừa qua, Đoàn thanh niên Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện tổ chức Lễ dâng hương tại đền thờ anh hùng liệt sĩ của huyện. Tham gia lễ có hơn 80 học sinh lớp 12 cùng giáo viên, ban chấp hành đoàn thanh niên của trung tâm.

ảnh: thắp hương tại đền thờ Anh hùng liệt sĩ huyện

Tại đền thờ, ban chấp hành đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện báo cáo thành tích nổi bật mà đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Phong trào nào cũng có những công trình, phần việc thiết thực. 3 năm liền, đoàn được Tỉnh đoàn Thái Bình tặng bằng khen. Năm học 2020 - 2021, Trung ương đoàn tặng bằng khen vì những thành tích xuất sắc mà đoàn Thanh niên Trung tâm đã đạt được. Kết quả đó đã đóng góp vào những thành tích chung của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện.

Buổi lễ dâng hương của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện tổ chức nhằm bày tỏ sự tri ân sâu sắc của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tới công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã anh hũng hy sinh vì độc lâp tự do của tổ quốc vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời qua đây khích lệ, động viên giáo viên cùng học sinh khối lớp 12 vững bước vào kì thi THPT Quốc gia năm 2022 với thành tích cao.

Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà