Đoàn thanh niên xã Vũ Quý huy động gần 30 thanh niên tình nguyện tham gia “Tiếp sức mùa thi "

Để kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 – 2023 diễn ra an toàn, trong hai ngày 9 – 10/6, Đoàn thanh niên xã Vũ Quý đã huy động gần 30 thanh niên tình nguyện tham gia “Tiếp sức mùa thi” tại địa điểm thi Trường THPT Chu Văn An, xã Vũ Quý.

Đoàn thanh niên xã Vũ Quý tham gia “Tiếp sức mùa thi” tại địa điểm thi Trường THPT Chu Văn An.

Theo đó, trong những ngày diễn ra kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 – 2023, Đoàn thanh niên xã Vũ Quý đã hướng dẫn khu vực để xe cho người nhà thí sinh, phân luồng giao thông, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong trường hợp cần thiết, bảo đảm an toàn giao thông tại địa điểm diễn ra kỳ thi. Ngoài ra, sau mỗi buổi thi, các thanh niên tình nguyện còn tổ chức dọp dẹp, vệ sinh các phòng thi để chuẩn bị cho các buổi thi tiếp theo. Chương trình “Tiếp sức mùa thi” là hoạt động thường niên, ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn thanh niên xã Vũ Quý, góp phần tạo nên thành công cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 – 2023 trên địa bàn huyện.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng