Điện lực huyện phát động “Tết trồng cây” năm 2021

Hưởng ứng Chương trình cả nước trồng 1 tỷ cây xanh, giai đoạn 2021 - 2025 theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, sáng ngày 21/4, Điện lực huyện tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây" năm 2021.

(Lãnh đạo, công nhân viên Điện lực huyện trồng cây tại trụ sở đơn vị).

Theo kế hoạch, trong năm 2021, Điện lực huyện sẽ trồng gần 100 cây xanh các loại như mít thái, ổi, bưởi, hồng xiêm, hoa hồng, mai vạn phúc, ososaka…; địa điểm trồng tại trụ sở Điện lực huyện và tại các trạm, các tổ trực.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công nhân viên và người lao động về vai trò, tác dụng, ý nghĩa của việc trồng, chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu.

(Khuôn viên Điện lực luôn râm mát, không khí trong lành do có nhiều cây xanh)

Thời gian qua, Ban lãnh đạo Điện lực huyện đã luôn quan tâm, cải tạo, bảođảm môi trường của Điện lực huyện luôn xanh – sạch – đẹp,nâng cao chất lượng môi trường làm việc, chất lượng sống cho cán bộ, công nhân viên.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng