Công ty TNHH TMDV Văn Cao trao 80 xuất quà cho người nghèo tại xã Tây Sơn

Sáng ngày 5/6/2022, Công ty TNHH TMDV Văn Cao địa chỉ tại Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh  phối hợp với UBND xã Tây Sơn tổ chức trao quà cho hộ nghèo và tặng quà trường mần non xã Tây Sơn. Ông Nhâm Văn Khôi, Giám đốc công ty TNHH TMDV Văn Cao cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Tây Sơn tới dự.

Lãnh đạo xã Tây Sơn cùng lãnh đạo công ty trao quà cho các hộ nghèo xã Tây Sơn
Tại buổi lễ, ông Nhâm Văn Khôi, Giám đốc Công ty TNHH TMDV Văn Cao cùng lãnh đạo xã Tây Sơn đã trao tặng 80 suất quà, mỗi suất trị giá 800.000 đồng gồm:  dầu ăn, mì chính, thuốc giúp thanh lọc bổ phổi và 300.000 đồng tiền mặt cho hộ nghèo xã Tây Sơn.
Trao tặng đồ dùng học tập, đồ chơi ngoài trời, áo đồng phục học sinh và 4 máy điều hoà cho trường mầm non Tây Sơn với tổng trị giá 120 triệu đồng.
Trước đó, đầu năm 2022 Công ty Văn Cao đã ủng hộ 50 triệu đồng làm mái tôn tại trạm y tế xã Tây Sơn để phục vụ nhân dân đến tiêm vắcxin phòng Covid 19.

Lãnh đạo công ty TNHH TMDV Văn Cao trao quà cho ban giám hiệu trường mầm non xã  Tây Sơn

Đây là việc làm  thiết thực của người con quê hương, nhằm chia sẻ khó khăn, kịp thời động viên hộ nghèo xã Tây Sơn vươn lên ổn định cuộc sống sau đại dịch Covid 19, đồng thời tạo điều kiện giúp các cháu Trường mầm non được học tập, sinh hoạt, vui chơi, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở địa phương/.

Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Tuấn