A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban thường vụ hội LHPN huyện tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao cấp huyện năm 2022

Hưởng ứng Hội thi dân vũ thể thao trong các cấp Hội LHPN Việt Nam do TW Hội phát động và hướng đến Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ IX, tối ngày 19/6, tại Trung tâm chính trị huyện, Ban thường vụ Hội LHPN huyện đã tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao cấp huyện năm 2022.

 

(Hội thi thu hút sự tham gia của hơn 200 vận động viên)

Đồng chí Vũ Ngọc Trì, tỉnh uỷ viên, bí thư huyện uỷ chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, phó bí thư thường trực huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Dực, phó bí thư huyện uỷ chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện uỷ; lãnh đạo UBND huyện và đông đảo các vận động viên của các đội dân vũ đến từ các chi hội phụ nữ trên địa bàn huyện tham dự hội thi.

Với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”, Hội thi dân vũ thể thao cấp huyện năm 2022 thu hút sự tham gia của 10 đội thi với hơn 200 các vận động viên, đây là các đội được lựa chọn qua các vòng thi cấp cơ sở. Tại hội thi các tiết mục dân vũ thể thao đồng đội được thực hiện trên nền nhạc là các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Thái Bình. Với tinh thần nhiệt huyết, sự đầu tư, chuẩn bị công phu, các tiết mục biểu diễn của các đội thi đều sôi nổi, vui tươi, bảo đảm đúng thể lệ của hội thi.

(Lãnh đạo tỉnh hội và lãnh đạo huyện uỷ trao giải nhất cho đội tuyển xã Thanh Tân)

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải 1 giải nhất; 2 giải nhì; 3 giải 3 và 4 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao. Hội thi " Hội thi Dân vũ thể thao cấp huyện năm 2022" là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Đồng thời, góp phần lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội, những đóng góp của hội viên, phụ nữ trong xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 560
Tháng 07 : 1.907
Năm 2022 : 141.200