A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban thường trực ủy ban MTTQ VN huyện trao tặng 100 xuất quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn Kiến Xương

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), chiều ngày 23/7, Ban thường trực ủy ban MTTQ VN huyện đã tổ chức lễ trao tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn Kiến Xương. 

(Lễ trao tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn Kiến Xương)

          Đồng chí Vũ Ngọc Trì, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Văn Dương, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, chủ tịch UBMTTQ VN huyện; đồng chí Nguyễn Minh Vượng, huyện ủy viên, trưởng phòng LĐTB&XH huyện dự buổi lễ.

(100 xuất quà đã được trao tới tận tay các gia đình chính sách và người có công trên địa bàn thị trấn Kiến Xương)

          Tại buổi lễ 100 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng đã được lãnh đạo huyện và đại diện đơn vị tài trợ là công đoàn ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam trao tới tận tay các đối tượng là gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn. Phát biểu tại buổi trao tặng quà  đồng chí Vũ Ngọc Trì, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách, các thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực động viên con cháu tham gia học tập, lao động, sản xuất để chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

           Đây là hoạt động thiết thực, thường niên của Uỷ ban MTTQ VN huyện vào dịp 27/7 hàng năm. Qua đây đã thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 791
Tháng 11 : 21.491
Năm 2021 : 383.798