Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện nhà thu được 297 đơn vị máu trong ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021

Sáng ngày 4/11, tại Trung tâm Chính trị huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức ngày hội HMTN đợt 2 năm 2021. Dự ngày hội có các đồng chí: Vũ Ngọc Trì, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, thành viên Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện.

(Các đồng chí lãnh đạo huyện đến dự ngày hội hiến máu tình nguyện).

Ngày hội HMTN với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đã thu hút gần 400 tình nguyện viên khối cơ quan, đơn vị, trường học thuộc ngành giáo dục huyện nhà đăng ký hiến máu. Sau khi khám sàng lọc, những người đủ điều kiện sức khỏe đã tham gia hiến máu. Kết quả, Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện thu được 297 đơn vị máu bảo đảm an toàn chất lượng, góp phần bổ sung lượng máu dự phòng trong cấp cứu, điều trị đáp ứng nhu cầu sử dụng máu cứu người.

(Ngày hội thu hút đông đảo tình nguyện viên khối cơ quan, đơn vị, trường học thuộc ngành giáo dục huyện nhà đăng ký hiến máu).

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sâu sắc truyền thống “thương người như thể thương thân” được cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện nhà hưởng ứng sôi nổi.

(Biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu nhân đạo).

Nhân dịp này, 24 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu nhân đạo và vận động HMTN giai đoạn 2016 – 2021 đã được Ban Chỉ đạo vận động HMTN, UBND huyện biểu dương, khen thưởng.

Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Huyền – Phạm Hưng