33 xã, thị trấn đã hoàn thành tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp xã năm 2022

Cùng với các địa phương khác trong toàn tỉnh, đến thời điểm này 33 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã hoàn thành việc tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp xã năm 2022. Thông qua việc tổ chức Đại hội thể dục thể thao đã khơi dậy sức sống mới trong phong trào thể dục thể thao và văn nghệ quần chúng, thu hút được đông đảo nhân dân hưởng ứng tham gia, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong tình hình mới.

Tiết mục Yoga dưỡng sinh của Chi hội Người cao tuổi tổ dân phố Tân Hưng biểu diễn tại Đại hội thể dục thể thao thị trấn Kiến Xương.

Bên cạnh đó, Đại hội thể dục thể thao cấp xã còn là dịp để tuyển chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc tham gia Đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh, tiến tới Đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần thứ IX. Đến hết tháng 6/2022, Đại hội thể dục thể thao cấp huyện đang được triển khai và đã tổ chức thi đấu được 5/10 môn. Dự kiến, lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao cấp huyện lần thứ IX năm 2022 sẽ được tổ chức vào dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng