A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Vũ Trung đẩy mạnh các hoạt động hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Xã Vũ Trung có 209 liệt sỹ và 27 mẹ VNAH, hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), địa phương đã xây dựng kế hoạch và triển khai nhều hoạt động thiết thực nhằm tri ân công lao của người có công trong các cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc.

(Đền thờ liệt sỹ sẽ là nơi được địa phương tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày TBLS)

Theo đó, Uỷ ban nhân dân xã đã hướng dẫn các phòng ban có liên quan triển khai các công việc chuẩn bị cho chương trình “Thắp nến tri ân, cầu siêu cho các anh hùng liệt sỹ” tại đền thờ liệt sỹ của xã dự kiến được tổ chức vào ngày 25/7. Trao trên 400 xuất quà và tiếp nhận trên 300 xuất quà của các cấp để trao tặng cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng. Ngoài ra, hiện nay địa phương cũng đang chức tập trung điều tra rà soát những trường hợp, hồ sơ còn tồn đọng, vướng mắc trong việc xác nhận đối tượng hưởng chế độ chính sách. Nắm chắc tình hình đời sống của các hộ gia đình chính sách đang gặp khó khăn, có nhà ở còn tạm bợ, hư hỏng…, nhất là đối tượng kháng chiến để có kế hoạch hỗ trợ giúp đỡ phù hợp, kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong xã hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng…


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 127
Hôm qua : 1.163
Tháng 01 : 23.093
Năm 2022 : 23.093