|
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Vũ Quý: Khai mạc giải giao hữu bóng đá thanh thiếu niên, nhi đồng dịp tết Trung thu năm 2023

Chiều ngày 22/9, tại sân vận động trung tâm xã Vũ Quý, Ban Tổ chức tết Trung thu xã Vũ Quý tổ chức khai mạc giải giao hữu bóng đá thanh thiếu niên, nhi đồng dịp tết Trung thu năm 2023.

Đại diện lãnh đạo xã Vũ Quý và các nhà tài trợ trao cờ lưu niệm và tặng hoa chúc mừng các đội bóng tham gia giải.

Tham gia giải năm nay có 5 đội, với hơn 60 cầu thủ, đội tuổi từ 10 – 14, có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại địa phương từ 6 tháng trở lên, hiện đang là học sinh của các trường TH&THCS trên địa bàn huyện, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra hai trận đấu giữa Chi đội Kim Đồng thôn 4 gặp Chi đội Hoàng Văn Thụ thôn 5 và trận đấu giữa Chi đội Trần Quốc Toản thôn 1 gặp Chi đội Nguyễn Bá Ngọc thôn 2. Với tinh thần đoàn kết – trung thực – cao thượng, các đội đã thi đấu nhiệt tình, hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng ấn tượng và các bàn thắng đẹp mắt.

Các đội dự lễ khai mạc giải giao hữu bóng đá thanh thiếu niên, nhi đồng dịp tết Trung thu năm 2023.

Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm khơi dậy tinh thần đoàn kết, thể thao vui khỏe, bổ ích và tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên, nhi đồng dịp tết Trung thu. Đồng thời, duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao, thi đua rèn luyện thân thể với phương châm “Khỏe để học tập, lao động và công tác” theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Một pha tranh chấp bóng trong trận đấu giữa Chi đội Kim Đồng thôn 4 gặp Chi đội Hoàng Văn Thụ thôn 5.

Được biết, hai đơn vị tài trợ chính cho giải đấu năm nay là Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Thương mại tổng hợp Thắng Liên và Ngân hàng Agribank Chi nhánh Vũ Quý.


Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chưa có thông tin