Xã Thượng Hiền: Cấp phát 2.500 khẩu trang phòng chống dịch bệnh covid-19

Vừa qua, xã Thượng Hiền tổ chức bầu cử trưởng thôn nhiệm kì 2020 - 2025. Nhân dịp này, xã cấp phát 2.500 khẩu trang cho các hộ tham gia bầu cử, kết hợp tuyên truyền công tác phòng chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo xã Thượng Hiền kiểm tra công tác bầu cử kết hợp tuyên truyền phòng bệnh Covid-19 ở thôn Đông Khánh

Cùng với lượng khẩu trang cấp phát cho dân, từ nguồn tài trợ của con em quê hương, hỗ trợ của cấp trên, xã dự phòng 4 nghìn khẩu trang, 100 lít hóa chất. Dự phòng và cấp phát 350 lọ dung dịch nước rửa tay tại trạm y tế và cho các cơ quan, đơn vị, trường học đóng trên địa bàn. Tổ chức nhiều hoạt động chủ động phòng chống dịch khác như tăng cường tuyên truyền trên loa truyền thanh, mở lớp 4 lớp truyền thông, phun phòng tiêu độc khử trùng nơi công cộng...

Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà