A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Thanh Tân tổ chức giao lưu thể dục thể thao vì sức khỏe cộng đồng

Nhằm tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ và người cao tuổi xã Thanh Tân có một sân chơi lành mạnh, tăng cường mối đoàn kết và giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe; Chiều ngày 6/10,  Hội phụ nữ xã Thanh Tân phối hợp cùng với hội người cao tuổi  tổ chức buổi giao lưu thể dục vì sức khỏe cộng đồng.

Tham gia giao lưu có 175 thành viên hội Phụ nữ, người cao tuổi, thuộc 7 thôn trong xã. Mở đầu khai mạc là lễ diễu hành, sau đó là màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh của hội người cao tuổi và hội phụ nữ mỗi thôn tham gia 1 tiết mục thể dục nhịp điệu trên nền nhạc tự chọn.

Đây là dịp để các hội viên người cao tuổi, hội viên phụ nữ xã Thanh Tân có dịp trao đổi phương pháp, nâng cao chất lượng luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao trí lực, mang lại cuộc sống vui, khỏe; đồng thời thắt chặt tình đoàn các hội viên.

Cũng tại buổi lễ, hội phụ nữ Thanh Tân đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và 3 cặp lá yêu thương  trị 2,2 triệu đồng.


Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Tuấn
Nguồn: kienxuong.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 502
Hôm qua : 274
Tháng 07 : 5.076
Năm 2020 : 377.663