Xã Thanh Tân tổ chức giải bóng đá chào mừng Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Tham dự giải bóng đá lần này có 6 đội bóng của các thôn : An Thọ, Nam Lâu, An Cơ Nam, An Cơ Đông, An Cơ Bắc, Tử Tế với gần 120 cầu thủ là đoàn viên, thanh niên, nhân dân trên địa bàn xã độ tuổi từ 18 - 40 .

Lễ khai mạc giải bóng đá xã Thanh Tân

Các đội chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt từ ngày 18 – 23/8 để chọn đội nhất nhì của mỗi bảng vào bán kết, tranh giải ba tư và chung kết. Dự kiến ngày 27, 28/8 sẽ đá bán kết 1, bán kết 2, chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 2/9, BTC sẽ trao giải nhất, nhì và ba cho những đội xuất sắc nhất.

Thông qua hoạt động nhằm tạo không khí đoàn kết, vui tươi phấn khởi, đồng thời thúc đẩy tinh thần toàn dân tham gia thể dục thể thao, rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe, tạo sự gắn kết nhân dân trong xã.

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa thôn Tử Tế và Nam Lâu, với tinh thần nhiệt huyết, trung thực đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả trận đấu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao. Kết thúc trận đầu 2 đội hòa nhau với tỉ số 1 - 1./.

Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Tuấn