Xã Quang Trung tiếp nhận trên 2,2 nghìn chiếc khẩu trang từ các doanh nghiệp may mặc đang hoạt động trên địa bàn địa phương để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh covid-19

Hưởng ứng phong trào doanh nghiệp Kiến Xương chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh covid-19, sáng ngày 16/3, các doanh nghiệp trong lĩnh vực may mặc đang hoạt động trên địa bàn địa phương đã tổ chức bàn giao trên 2,2 nghìn khẩu trang cho xã Quang Trung để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh covid-19.

(Trên 2,2 nghìn chiếc khẩu trang đã được các doanh nghiệp may mặc bàn giao cho chính quyền xã Quang Trung để phòng chống dịch covd-19)

Theo đó, trong tổng số trên 2,2 nghìn chiếc khẩu trang bàn giao cho địa phương phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 có 600 chiếc khẩu trang do công ty TNHH May Thiên Oanh tài trợ; công ty may Hà Đạt 500 chiếc; Công ty may Thiệp Hương 400 chiếc… Toàn bộ số khẩu trang kể trên đã được địa phương tiếp nhận và bàn giao cho các trường học để cấp phát cho học sinh khi trở lại lớp học.

Đây là loại khẩu trang với chất liệu vải cotton kháng khuẩn và có thể giặt, sử dụng lại 20 lần. Không chỉ chung tay cùng chính quyền địa phương trong việc phòng chống dịch bệnh covid-19 các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực may mặc hoạt động trên địa bàn xã cũng đã thực hiện tốt việc tiêu độc khử trùng tại toàn bộ nhà xưởng, hướng dẫn công nhân thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi đi làm để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông