Xã Quang Lịch: Sôi nổi các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu 2019

Càng gần ngày Tết Trung thu, không khí mừng đón râm ran trên các ngả đường của xã Quang Lịch.

Giải bóng đá thiếu niên ở xã Quang Lịch

Cùng với tổ chức các trận bán kết, chung kết và trao giải bóng đá thiếu niên, trong 2 ngày 14 và ngày rằm tháng 8 âm lịch, xã tổ chức cho các chi đoàn cắm trại; đồng diễn khai mạc trại; giao lưu văn nghệ; thi ca múa hát, nghi thức đội; tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo chị Lương Thị Thu Hoài, bí thư đoàn xã: Bên cạnh sự hỗ trợ của Ủy ban nhân dân xã cho công tác tổ chức Tết Trung thu, Ban chấp hành đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã đã huy động xã hội hóa, vận động con em xa quê, nhà hảo tâm ủng hộ công tác tổ chức cũng như quà cho học sinh khó khăn được hơn 10 triệu đồng.

Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà