Xã Hồng Tiến tổ chức giải bóng chuyền truyền thống năm 2019

Chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và 133 năm ngày quốc tế lao động 01/5 xã Hồng Tiến đã tổ chức giải bóng chuyền truyền thống năm 2019.

Tham dự giải có 5 đội bóng thuộc 5 thôn gồm Khả Cảnh - Tân Thành - Đông Tiến - Nam Hoà và Nam Tiến. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.  Sau 2,5 ngày tổ chức thi đấu với 10 trận đấu sôi nổi, kịch tính và hấp dẫn. Giải bóng chuyền truyền thống năm 2019 của xã Hồng Tiến đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển thôn Nam Tiến, giải nhì cho đội tuyển thôn Nam Hoà, giải ba cho đội tuyển thôn Khả Cảnh, đồng giải khuyến khích cho đội tuyển Tân Thành và Đông Tiến. Trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Đỗ Thanh Hải đội tuyển Nam Hoà.

Giải bóng chuyền truyền thống  hằng năm của xã Hồng Tiến là dịp để các vận động viên trong xã gặp gỡ, giao lưu rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua đó cũng góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của người dân trong xã/.

Tác giả: Tin, ảnh: Quang Hưởng