Xã Bình Minh sôi nổi các môn thi đấu thể thao dịp Quốc khánh 2/9

Trong ngày 2/9, ở xã Bình Minh tổ chức 5 giải thi đấu thể thao, thu hút hàng nghìn người dân trong xã tới tham gia tranh tài cũng như cổ vũ động viên.

Cái khó của trò chơi đi cầu phao là phải khéo léo và giữ được thăng bằng

Trong số 6 nội dung thi đấu mà xã tổ chức, có 2 giải truyền thống là bóng đá thanh niên và kéo co nữ. Có 4 nội dung mới là trò chơi dân gian bắt vịt, đi cầu phao, kéo co nam của hội nông dân, cờ tướng của hội cựu chiến binh, bình thơ, ngâm thơ và biểu diễn khí công dưỡng sinh của hội người cao tuổi.

Trò chơi bắt vịt được đông đảo nam giới ở nhiều lứa tuổi tham gia

Tổng nguồn cho tổ chức các giải thi đấu ở xã Bình Minh cũng như huy động của các thôn là hơn 100 triệu đồng.

Tổ chức các giải thi đấu thể thao ở xã Bình Minh nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho người dân, khuyến khích phong trào rèn luyện thân thể theo Bác Hồ vĩ đại, tạo khí thế sôi nổi đoàn kết, phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của toàn dân.

Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà