Vũ Lễ tổ chức đêm hội giao lưu các câu lạc bộ Dân vũ

Tối ngày 19/7, Hội phụ nữ xã Vũ Lễ tổ chức đêm hội giao lưu các câu lạc bộ Dân vũ.  Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng thành công đại hội đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tiết mục dân vũ với sự tham gia của đông đảo thành viên CLB  Dân vũ thôn Man Đích xã Vũ Lễ.

Tham gia đêm hội có hơn 300 thành viên của 9 CLB Dân vũ  đến từ các xã Vũ Lễ, Vũ Lạc, Vũ Công, Vũ Hòa, Vũ Thắng. Chương trình giao lưu các câu lạc bộ dân vũ diễn ra với 16 tiết mục tiêu biểu, điển hình như " Đất nước gọi tên mình”, “ Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây”, “Nối vòng tay lớn”… Với những điệu nhảy đồng điệu trên nền nhạc các bài hát, phong trào dân vũ góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe của nhân dân, đặc biệt là chị em phụ nữ, góp phần mang niềm vui, sức sống mới trên quê hương. Đêm giao lưu đã thu hút đông đảo nhân dân trong và ngoài xã đến thưởng thức, cổ vũ nhiệt tình.

Đông đảo nhân dân vẫn đến thưởng thức và cổ vũ nhiệt tình.

Qua buổi giao lưu là dịp để cán bộ, hội viên hội phụ nữ có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau sau những giờ làm việc vất vả, đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên chị em cùng hăng hái thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Tuấn