A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Uỷ ban MTTQ VN huyện tổ chức giao hữu cầu lông chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam

Chiều ngày 14/11, tại nhà thi đấu Công an huyện, UBMTTQ VN huyện đã tổ chức khai mạc giải giao hữu cầu lông để chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020).

Tham gia giải có 18 đội tuyển với gần 40 vận động viên là lãnh đạo các ban ngành các vị chức sắc tôn giáo tiêu biểu trong phong trào luyện tập thể dục, thể thao tại các đơn vị. Ban tổ chức đã tổ chức bốc thăm chia bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng tại 2 lứa tuổi trên 40 và dưới 40.
Trải qua các trận đấu đầy sôi nổi và kịch tính, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất đối với lứa tuổi trên 40 cho đội công an huyện; giải nhì cho đội tuyển của chùa Giao Quang và giải 3 thuộc về CLB cầu lông của chùa Vĩnh Quang và chùa Bảo Trai. Đối với lứa tuổi dưới 40 ban tổ chức đã trao giải nhất cho CLB chùa Vĩnh Quang; giải nhì thuộc về CLB cầu lông của chùa Bảo Trai và giải 3 thuộc về CLB cầu lông của chùa Giao Quang.
 
Thông qua việc tổ chức thi đấu giao hữu cầu lông chính là dịp để các vận động viên  được gặp gỡ và tăng cường tình đoàn kết, qua đó góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện. Đây cũng là hoạt động thiết thực để chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam của UBMTTQ VN huyện.

 


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 112
Hôm qua : 333
Tháng 01 : 11.137
Năm 2021 : 11.137