A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện gặp mặt cán bộ là Thương binh, Bệnh binh, con Liệt sĩ đang công tác tại các cơ quan thuộc Huyện uỷ, UBND huyện

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), chiều qua, ngày 24/7, UBND huyện đã tổ chức buổi gặp mặt Cán bộ là Thương binh, Bệnh binh, con Liệt sĩ đang công tác tại các cơ quan thuộc Huyện uỷ, UBND huyện.

(Tặng quà cho các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ đang công tác tại các cơ quan trên địa bàn huyện)

Đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hóa, huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện dự hội nghị.

Hiện nay, huyện uỷ, UBND huyện có 17 cán bộ, công chức, viên chức, đang công tác tại các cơ quan đơn vị là thương binh, bệnh binh và con liệt sĩ. Mặc dù phải mang trên mình những vết thương, bệnh tật, hoặc chịu nhiều thiệt thòi nhưng những năm qua, các cán bộ, công chức, viên chức là thương binh, bệnh binh, con các liệt sỹ luôn nỗ lực vươn lên trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều đồng chí đã đảm nhận những vị trí công tác, nhiệm vụ quan trọng đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của địa phương.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, phó bí thư thường trực huyện ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với hy sinh của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và sự mất mát thiệt thòi của con em các gia đình chính sách. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của huyện , mong muốn các cán bộ, công chức, viên chức là thương binh, bệnh binh, con các liệt sỹ tiếp tục công tác tốt, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương Kiến Xương ngày một giàu đẹp văn minh. Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện các đồng chí cán bộ là thương binh và thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ, đang công tác tại cơ quan thuộc UBND huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện thời gian qua đã luôn quan tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt chính sách đối với người có công với cách mạng. Sự quan tâm, động viên thiết thực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chính là nguồn động viên to lớn giúp đội ngũ cán bộ, công chức tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và cơ quan giao phó. Nhân dịp này, UBND huyện cũng đã trao 17 suất quà cho các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ đang công tác tại các cơ quan trên địa bàn huyện.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn: kienxuong.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 229
Hôm qua : 562
Tháng 08 : 7.842
Năm 2020 : 397.501