Tuổi trẻ Tây Sơn nhiều hoạt động tri ân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ

Trong những ngày tháng 7 tri ân các anh hùng thương binh, liệt sĩ, cùng với tuổi trẻ huyện nhà, đoàn viên thanh niên xã Tây Sơn đã tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Ban chấp hành đoàn xã thường xuyên phối hợp với Hội cựu chiến binh đẩy mạnh tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên về ý nghĩa của ngày 27/7 thông qua sinh hoạt chi đoàn, nói chuyện truyền thống, văn hóa, văn nghệ với chủ đề ca ngợi truyền thống yêu nước, đấu tranh anh dũng bảo vệ độc lập, tự do của các thế hệ cha anh. Ngay từ đầu tháng 7/2020, Ban Thường vụ đoàn xã chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức các hoạt động "đền ơn - đáp nghĩa”, "uống nước nhớ nguồn” với nhiều hoạt động sôi nổi. Ngày 19/7, Đoàn xã tổ chức vệ sinh, trồng hoa, cây cảnh tại Nghĩa trang liệt sĩ với sự tham gia của các đoàn viên thanh niên và các em học sinh trường THCS xã Tây Sơn.

Điểm nhấn trong chuỗi hoạt động của tuổi trẻ xã nhà tri ân những anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng là chương trình “Thắp nến tri ân” được tổ chức tại nghĩa trang xã Tây Sơn vào tối ngày 26/7/2020.

Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Tuấn